Ecovacs Winbot 950

 • Nhà sản xuất: Ecovacs
 • Dòng sản phẩm: ROBOT LAU KÍNH WINBOT
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • WINBOT 950 là robot lau kính tiên tiến của Ecovacs. Với hệ thống làm sạch SMART DRIVE và khả năng xoay điều hướng thông minh, di chuyển tuần tự có phương pháp, WINBOT 950 là giải pháp làm sạch cửa kính hoàn hảo cho bạn.
  – Tích hợp các công nghệ tiên tiến để làm sạch cửa kính một cách hiệu quả
  – Có khả năng làm sạch các loại cửa kính
  – Làm sạch kỹ lưỡng, an toàn và dễ sử dụng
 • 11.000.000 VNĐ
 • 10.000.000 VNĐ

Ecovacs Winbot 950

HỆ THỐNG LÀM SẠCH 4 CẤP GIÚP DỄ DÀNG VỆ SINH CÁC LOẠI CỬA KÍNH

Sử dụng hệ thống làm sạch 4 cấp kỹ lưỡng, máy chải kỹ WINBOT 950 và khăn lau theo mọi hướng. Điều này giúp khăn lau chứa đầy đủ dung dịch làm sạch và để các cửa sổ không bị vệt và làm sạch hiệu quả cao.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN ĐỂ LÀM SẠCH CÁC LOẠI CỬA KÍNH HIỆU QUẢ

Với một loạt các công nghệ làm sạch cửa kính và công nghệ SMART DRIVE tiên tiến, WINBOT 950 có thể tự động làm sạch, hiệu quả và triệt để, giải phóng tay bạn khỏi những công việc tẻ nhạt. Nhờ có thân hình vuông và công nghệ SMART DRIVE, góc làm sạch và các cạnh không gây ra vấn đề gì.

CÓ KHẢ NĂNG LÀM SẠCH CÁC LOẠI CỬA KÍNH

WINBOT 950 có các tính năng cải tiến và công nghệ tiên tiến để nhanh chóng cung cấp các cửa kính sạch sẽ lấp lánh chỉ với một nút bấm. Phạm vi tiếp cận tuyệt vời của dây và quá trình làm sạch 4 giai đoạn giúp Winbot 950 làm sạch nhiều loại cửa kính.

5M PHẠM VI TIẾP CẬN ĐỂ ĐẾN NHỮNG NƠI BẠN KHÔNG THỂ

Nhờ dây nối dài và cáp an toàn 5m (16ft), WINBOT 950 có thể làm sạch tất cả trừ cửa kính lớn nhất. Vì sự an toàn của bạn là quan trọng, vì vậy hãy ngồi lại và để WINBOT làm sạch các cửa kính cho bạn.

YÊU CÁC LOẠI KÍNH KHÁC NHAU

WINBOT 950 tự động làm sạch các cửa kính có khung hoặc không khung, cửa kính trượt, buồng tắm vòi sen, lan can bằng kính và nhiều hơn nữa, bên trong hoặc bên ngoài. Bộ đệm xung quanh 4 mặt được sử dụng để xác định các chướng ngại vật và khung cửa kính trong khi các cảm biến phát hiện cạnh cho phép WINBOT hoạt động trên các cửa kính không khung.

VỆ SINH KỸ LƯỠNG, VỆ SINH AN TOÀN

Với một bộ các tính năng an toàn tất cả hoạt động đồng loạt, bạn không cần phải lo lắng về mọi điều. Mọi mối quan tâm đã được giải quyết, vì vậy WINBOT 950 được trang bị nguồn pin dự phòng, vỏ an toàn và dây bảo hộ, công nghệ phát hiện cạnh và quạt mạnh.

PIN DỰ PHÒNG LUÔN HOẠT ĐỘNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Nếu nguồn điện chính của WINBOT bị gián đoạn, robot sẽ có pin dự phòng tích hợp để đảm bảo cung cấp nguồn liên tục cho động cơ đến khi vấn đề có thể được giải quyết.

HỆ THỐNG DÂY AN TOÀN

Mặc dù rất khó có khả năng WINBOT 950 sẽ rơi ra khỏi cửa sổ, nhưng Winbot vẫn được trang bị một bộ phận hút chân không an toàn và dây liên kết, có khả năng ngăn chặn sự sụp đổ, ngay cả khi WINBOT tách ra khỏi kính. Một lý do khác để bạn không phải lo lắng về sự an toàn của Winbot 950

WINBOT 950 TRANG BỊ CẢM BIẾN CHỐNG RƠI GIÚP DI CHUYỂN AN TOÀN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH VỆ SINH

Công nghệ phát hiện cạnh mép kính là tiêu chuẩn trong WINBOT. Do đó, không có vấn gì cho dù kính được làm sạch được đóng khung hoặc không khung. Winbot sẽ tự động biết làm thế nào để tránh đi qua bất kỳ cạnh. Điều này đặc biệt hữu ích cho cạnh kính và lan can kính.

WINBOT 950 ĐỘNG CƠ HÚT MẠNH MẼ ĐỂ LÀM SẠCH MỌI VẾT BẨN

Quạt hút cao cấp của WINBOT phục vụ hai mục đích, 1: Winbot 950 được hút chặt vào kính. 2: Động cơ hút mạnh mẽ hơn sẽ tăng sự ma sát của khăn lau và bề mặt kính giúp Wnbot lau sạch hơn. Do đó, sự kết hợp này làm sạch tốt hơn cho các cửa kính của bạn.

REMOTE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TIỆN DỤNG

Với một điều khiển từ xa tiện dụng, WINBOT có thể được vận hành và điều khiển từ mọi nơi. Bắt đầu, dừng, tạm dừng hoặc thay đổi hướng bằng cách ấn nút, tùy theo nhu cầu của bạn.

WINBOT 950 KHI HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC SẼ TỰ ĐỘNG QUAY VỀ ĐIỂM XUẤT PHÁT.

WINBOT biết khi nào đã làm sạch xong và tự động quay trở lại chính xác vị trí bắt đầu, nơi mà bạn dễ lấy Winbot ra khỏi kính, tạo cho bạn sự thoải mái và tiện ích nhất.

CHÚ Ý KHÔNG NÊN BỎ LỠ MỘT ÂM THANH CẢNH BÁO TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC CỦA WINBOT

Khi WINBOT 950 gặp sự cố, sẽ phát âm thanh và đèn báo để thu hút sự chú ý của bạn và cho bạn biết vấn đề là gì. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn ra xa và làm những việc khác trong khi cửa kính của bạn đang được Winbot tự động vệ sinh sạch sẽ.

CHẾ ĐỘ LÀM SẠCH YÊN TĨNH

WINBOT làm sạch ở mức độ tiếng ồn thấp hơn hầu hết các máy hút bụi để bạn có thể tiếp tục những gì bạn đang làm và phần lớn không ảnh hưởng bởi tiến ồn của Winbot.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt