Robot hút bụi ECOVACS DEEBOT T10 Turbo - phiên bản Quốc Tế

16.500.000₫
Gọi đặt mua: 0899.30.33.88 (8:00 - 22:00)

 

AIVI 3.0

Nhận dạng và tránh đối tượng dựa trên AI được nâng cấp

AIVI 3.0

Cải thiện tốc độ và độ chính xác của nhận dạng đối tượng

Bộ xử lý AI chuyên biệt mạnh hơn 16 lần và chứa sức mạnh tính toán AI nâng cao với khả năng nhận dạng đối tượng nhanh hơn, chính xác hơn và nhiều loại hơn để cho phép dễ dàng tránh chướng ngại vật và ít bị rối hoặc kẹt hơn. AIVI 3.0 có tính năng nhận dạng thông minh có thể tự động xác định 18 * khác nhau các loại đồ vật trong nhà, chẳng hạn như đồ nội thất, vật liệu nền và các đồ vật khác. * Dữ liệu đến từ phòng thí nghiệm ECOVACS. DEEBOT T10 được trang bị công nghệ AIVI 3.0 và máy ảnh RGB cấp độ chụp ảnh thiên văn, có thể nhận dạng con người và các loại vật thể khác nhau, bao gồm: tất, giẻ lau, giày, dây cáp, ghế hình chữ U, đế sạc, thùng rác, thảm trải sàn, giường , ghế sofa, bàn cà phê, ghế đẩu, cửa ra vào, tủ TV, bàn ghế ăn, vật nuôi và vật liệu lát sàn. Danh sách các đối tượng nhận dạng sẽ tiếp tục được cập nhật. Hiệu suất thực tế của sản phẩm phụ thuộc vào môi trường và hình dạng của các đối tượng.

Cải thiện tốc độ và độ chính xác của nhận dạng đối tượng

Máy ảnh cấp độ chụp ảnh thiên văn xuất sắc

Máy ảnh thiên văn 960P trên bo mạch có phạm vi nhận dạng 148,3 ° * FOV (Field of View), cho phép nó xác định và chụp những hình ảnh rõ nét về các vật thể tĩnh và chuyển động, ngay cả trong bóng tối. Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi, vì vậy DEEBOT T10 sẽ thông báo cho bạn khi máy ảnh được bật. Sản phẩm cũng đã đạt được chứng nhận về quyền riêng tư và bảo mật của TÜV Rheinland cả phần cứng và phần mềm.

Máy ảnh cấp độ chụp ảnh thiên văn xuất sắc

Tính năng giao tiếp và video thời gian thực

Tính năng liên lạc và video thời gian thực của DEEBOT T10 cho phép người dùng giữ liên lạc với các thành viên gia đình ở nhà và giám sát ngôi nhà của họ mọi lúc.

Tính năng giao tiếp và video thời gian thực

Trợ lý giọng nói YIKO AI

Cho dù đó là lệnh dọn dẹp hay cài đặt chế độ làm sạch, đó là vấn đề của lời nói. Trợ lý giọng nói YIKO AI hàng đầu trong ngành của chúng tôi giúp cuộc sống trở nên đơn giản với cơ sở dữ liệu giọng nói mạnh mẽ và công nghệ nhận dạng giọng nói. Với đầu vào bằng ngôn ngữ tự nhiên, nó hiểu chính xác các lệnh dọn dẹp, phản hồi và thực hiện các hành động của bạn. Nó cũng hỗ trợ bản địa hóa âm thanh và nhận dạng hình dạng con người. Bằng cách gọi OK YIKO, DEEBOT của bạn sẽ làm sạch sàn theo khu vực đặt trước xung quanh nguồn âm thanh.

Trợ lý giọng nói YIKO AI

 

Bản đồ và điều hướng TrueMapping 2.0 hàng đầu

Điều hướng TrueMapping hàng đầu của DEEBOT T10 thông minh hơn và ổn định hơn bao giờ hết nhờ thuật toán được tối ưu hóa cho phép điều hướng và định vị chính xác trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Nó chính xác hơn 4 lần trong việc phát hiện các vật thể nhỏ so với LDS.

Bản đồ và điều hướng TrueMapping 2.0 hàng đầu

Trạm tự động

Trạm cơ sở tự động làm sạch chức năng hoàn toàn tự động

Tự động làm sạch khăn lauTấm lau nhà của DEEBOT T10 TURBO cung cấp giải pháp làm sạch tự động toàn diện. Ngăn chứa nước cung cấp nước sạch không liên tục cho quá trình giặt đệm và vắt khô để giảm thiểu lãng phí nước và đạt được hiệu quả làm sạch tốt hơn.Lau sàn tự động 

Sấy khô bằng khí nóng 

Nhờ chức năng sấy khô bằng khí nóng, bạn có thể dễ dàng làm khô Tấm lau nhà DEEBOT T10 TURBO. Mong muốn mang đến sự linh hoạt, bạn có thể chọn khoảng thời gian bạn muốn làm khô Tấm lau nhà của mình.Sấy khô bằng khí nóng

Dễ bảo trì

 Trạm sạc dễ bảo trì, không cần phải tháo rời hoặc rửa thường xuyên.

Dễ bảo trì

3000Pa để có sức hút mạnh mẽ hơn

Nhờ sức hút mạnh mẽ 3000Pa của chúng tôi giúp cải thiện đáng kể hiệu suất làm sạch, DEEBOT T10 là đối tác làm sạch hiệu quả, nhất quán và đáng tin cậy của bạn có thể cách ly các chất gây dị ứng trong khi hút bụi.

3000Pa để có sức hút mạnh mẽ hơn

Ứng dụng ECOVACS HOME thông minh

Ứng dụng ECOVACS HOME thân thiện với người dùng của chúng tôi sử dụng độ chính xác để tạo cấu trúc ngôi nhà ba chiều. Thông qua Ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chế độ làm sạch của mình và thiết lập các khu vực cụ thể cần làm sạch. Bạn thậm chí có thể theo dõi và kiểm soát toàn bộ trải nghiệm dọn dẹp của mình, chỉnh sửa bản đồ và đồ đạc để đảm bảo dọn dẹp chính xác hơn.

Ứng dụng ECOVACS HOME thông minh

Trải nghiệm bản đồ được nâng cấp đầy đủ

Với TrueMapping 2.0, Ứng dụng ECOVACS HOME có thể tự động lưu bản đồ ngôi nhà 2D và 3D. Bạn có thể chuyển từ bản đồ 2D sang bản đồ 3D để có cái nhìn chi tiết hơn về ngôi nhà của mình. Bằng cách học hỏi và hiểu biết về môi trường gia đình, nó khôi phục môi trường gia đình chi tiết hơn và trình bày cấu trúc nhà, đồ nội thất và vật liệu nền đã được xác định. Bạn thậm chí có thể đạt được hiệu quả làm sạch cục bộ xung quanh / dưới đồ nội thất trong bản đồ 3D.

Trải nghiệm bản đồ được nâng cấp đầy đủ

Sạc tự động

DEEBOT sẽ luôn quay trở lại đế sạc để tự động sạc lại khi đạt mức pin yếu (15%). Sau khi được sạc 90%, nó sẽ tiếp tục nhiệm vụ dọn dẹp cho khu vực còn lại.

Sạc tự động

 

Tuổi thọ pin dài

Tích hợp pin lithium 5200mAh, DEEBOT T10 đảm bảo thời gian chạy lâu hơn. Dù là nhà song lập hay căn hộ rộng rãi, bạn có thể dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà chỉ với 1 lần sạc.

Tuổi thọ pin dài

Bộ lọc không khí hiệu quả cao

Hộp mực lọc có thể giặt được F9 hỗ trợ khả năng lọc bụi vi mô gấp ba lần, cô lập các chất gây dị ứng một cách có hiệu quả bằng cách chặn 99% bụi vi sinh hít vào và các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ như 0,3–0,5μm *. * Dữ liệu đến từ phòng thí nghiệm ECOVACS.

Bộ lọc không khí hiệu quả cao

Xem thêm

Sản phẩm yêu thích

Robot hút bụi xiaomi Vacuum Mop 2 Lite
Aquabot Hương Cam Bạc Hà
Aquabot Hương Sả Chanh
NẮP BỒN CẦU THÔNG MINH BATERI BIDET | BA35-A
Robot hút bụi ECOVACS DEEBOT T10 OMNI - phiên bản Quốc Tế

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

MS.VY: 0899.30.33.88 MR.PHÁT: 0337.887.880
zalo