Robot hút bụi xiaomi Vacuum Mop 2 Lite

3.490.000₫
Gọi đặt mua: 0899.30.33.88 (8:00 - 22:00)

Máy hút bụi xiaomi Vacuum Mop 2 Lite


 

Điều hướng bằng Camera

Trên chính robot hút bụi lau nhà này bạn sẽ thấy camera IMU tích hợp với con quay hồi chuyển. Lợi ích của nó sẽ giúp dễ dàng quan sát và nắm được vị trí cần dọn dẹp cách trực quan hơn, làm việc một cách hiệu quả. Hơn nữa, nhờ vào vị trí của camera được đặt cao hơn nên sẽ giúp hạn chế được việc va chạm với các vật cản.

Điều hướng bằng Camera 

Mặt khác, thiết bị cũng có sự thay đổi về ngoại hình khi lắp đặt camera IMU. Robot hút bụi nhà Xiaomi có chiều cao thấp hơn, thế nên sẽ có khả năng dọn dẹp ở nơi như gầm bàn, tủ, gường,…các ngóc ngách bình thường bạn không thể vệ sinh được. Có thể nói, diện tích làm sạch được mở rộng ra là như thế.

Lực hút mạnh

Lực hút đóng vai trò quan trọng không kém cho việc hoạt động của thiết bị. Đánh giá Robot hút bụi Xiaomi Vaccum Mop 2 Lite về lực hút. Chiếc máy này mang trong mình lực hút siêu mạnh với lực hút 2200 Pa. Dù chỉ là chiếc máy hút bụi tầm trung nhưng lại sở hữu lực hút thế này thì đã là quá ấn tượng.

Lực hút mạnh

Kèm theo đó, thiết bị này còn sở hữu bộ lọc HEPA giúp lọc hiệu quả các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ chỉ 0.3 micromet. Xiaomi trang bị cho em máy này với 3 chế độ hoạt động bao gồm chế độ hút bụi, chế độ lau nhà và chế độ vừa hút bụi vừa lau nhà với mục đích giúp bạn tùy chỉnh theo yêu cầu.

Hộp chứa lớn

Hộp chứa lớn là ưu điểm cho việc đánh giá Robot hút bụi Xiaomi Vaccum Mop 2 Lite. Với sức chứa lớn là 450ml. Khoảng 1 tuần thì người dùng mới phải  vệ sinh hộp đựng bụi. Còn hộp chứa nước có dung tích là 270 ml. Khi sử dụng app Mi Home, người dùng có thể chọn bơm nước điện tử với 3 cấp độ. Bạn sẽ tùy chọn nó theo chất liệu của sàn và phù hợp với điều kiện sử dụng.

Hộp chứa lớn

  1. Tích hợp nhiều cảm biến

Chiếc máy hút bụi này hơi nhỏ nhắn nhưng có tích hợp nhiều cảm biến. Thiết bị sở hữu đến 25 cảm biến quanh thân giúp cho việc thu thập thông tin chính xác theo thời gian thực tế. Khi dọn dẹp nó cũng sẽ linh hoạt hơn khi di chuyển ở địa hình, môi trường phức tạp, nâng cao hiệu quả làm sạch, chủ động xử lí và quay đầu khi gặp nơi có độ cao như cầu thang, bậc thềm…vượt qua các trở ngại dưới 2 cm.

Tích hợp nhiều cảm biến

  1. Thời lượng pin

Dung lượng pin sẽ quyết định chiếc máy hoạt động được trong thời gian bao lâu. Theo đánh giá Robot hút bụi Xiaomi Vaccum Mop 2 Lite về dung lượng pin, chiếc máy có pin khá ổn áp. Nhà Xiaomi đã trang bị viên pin 2600mAh cho thời gian hoạt động tối đa từ 90 – 100 phút.

Thời lượng pin

Mỗi khi sạc đầy pin bạn cần mất khoảng 4 tiếng. Trường hợp đang hoạt động mà dung lượng pin thấp thiết bị sẽ bị động quay về dock sạc để sạc thêm năng lượng. Đến khi sạc xong nó sẽ hoạt động trở lại và hoàn thành phần việc còn lại.

  1.  Kết nối với điện thoại

Giống như các máy hút bụi Xiaomi khác, Robot hút bụi Xiaomi Vaccum Mop 2 Lite cũng có thể dễ dàng điều khiển thông qua app Mi Home. Người dùng chỉ cần kết nối điện thoại mình với máy hút bụi thông qua ứng dụng là có thể điều khiển từ xa dễ dàng.

Kết nối với điện thoại

Bạn có thể hẹn giờ làm việc, điều chỉnh các chế độ hút bụi và chế độ lau. Bạn không cần phải thao tác trực tiếp trên máy mà có thể điều khiển được Robot hút bụi vận hành theo ý mình.

 

 

Tên sản phẩm

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Lite

Mã sản phẩm

BHR5217

Công suất hoạt động

35W

Công suất hút

2200 Pa

Dung tích

Hộp bụi 450 ml, hộp nước 270 ml

Phiên bản

Quốc tế

Độ ồn cao nhất

72 dB

Bộ lọc

Bộ lọc HEPA

Chế độ hút thông minh

Hút bụi, lau nhà, vừa hút bụi vừa lau nhà

Công nghệ

Động cơ không chổi than Nidec

Dung lượng pin

2600 mAh

Thời gian sử dụng

Sạc khoảng 4 giờ, dùng 90 - 100 phút

Tiện ích

Lực hút mạnh, tiếng ồn thấp

Tích hợp camera IMU nhận biết vật cản và điều hướng chính xác

Tự quay lại dock sạc khi hết pin và tiếp tục làm sạch khu vực chưa thực hiện quét dọn

Điều khiển qua kết nối trên điện thoại thông minh

Chiều dài dây điện

Dock sạc

Kích thước, trọng lượng

Ngang 34.5 cm - Cao 8 cm - Sâu 34.5 cm - 5.8 kg

Năm ra mắt

2022

Hãng

Xiaomi

Xem thêm

Sản phẩm yêu thích

Robot hút bụi xiaomi Vacuum Mop 2 Lite
Aquabot Hương Cam Bạc Hà
Aquabot Hương Sả Chanh
NẮP BỒN CẦU THÔNG MINH BATERI BIDET | BA35-A
Robot hút bụi ECOVACS DEEBOT T10 OMNI - phiên bản Quốc Tế

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

MS.VY: 0899.30.33.88 MR.PHÁT: 0337.887.880
zalo