Robot hút bụi UONI V980 Plus

11.900.000₫ 14.900.000₫
Gọi đặt mua: 0899.30.33.88 (8:00 - 22:00)
Công nghệ Laser tiên tiến, Hút mạnh 2700Pa, Làm sạch 3 trong 1

Máy hút bụi robot điều hướng nắp đậy 2700Pa

Với hệ thống định vị bằng laser có độ chính xác cao, Robot hút bụi V980 Plus sẽ quét và lập bản đồ một cách tỉ mỉ ngôi nhà của bạn, lập kế hoạch tuyến đường tối ưu theo hình chữ Z. 

Không bao giờ chạy ngẫu nhiên nữa! Với tính năng Nhận dạng phòng tự động, nó sẽ ghi lại tất cả các khu vực để tạo bản đồ thời gian thực cho ngôi nhà của bạn nhằm làm sạch thông minh và hiệu quả. 

V980 Plus được trang bị nhiều cảm biến hồng ngoại và cảm biến rơi, đổi hướng tránh cầu thang và va vào đồ đạc.V

Điều khiển bằng giọng nói - Cuộc sống thông minh
Mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi & thông minh, bạn có thể dễ dàng điều khiển robot hút bụi tự động chỉ bằng cách phát âm giọng nói. Robot lau nhà thông minh Uoni hoạt động với các thiết bị điều khiển 
bằng giọng nói của Alexa và Trợ lý Google, bạn có thể bắt đầu làm sạch bằng giọng nói của mình. Và bạn cũng có thể dọn dẹp nhà cửa của mình đơn giản bằng cách sử dụng ỨNG DỤNG Robot Uoni, điều khiển từ 
xa hoặc chỉ cần nhấn nút của robot
.

Công nghệ thiết lập bản đồ thời gian thực hiện
Robot hút bụi lau nhà với công nghệ lập bản đồ Lidar, nó có thể khôi phục mô hình ngôi nhà của bạn chính xác nhất có thể, phát hiện các vật thể cố định, phân tích các chướng ngại vật động,
 nhanh chóng đưa ra dự đoán và tránh chúng. 25 cảm biến và nắp đậy tiên tiến cho phép robot dọn dẹp Uoni điều hướng bên dưới & xung quanh đồ nội thất và dọc theo các cạnh. Cảm biến vách 
đá phát hiện giúp nó không rơi xuống cầu thang.

Làm sạch tùy chỉnh - APP được cá nhân hóa
Ứng dụng Robot Uoni sẽ cập nhật bản đồ theo thời gian thực mà robot hút bụi sẽ dọn dẹp nhà của bạn theo căn phòng hoặc theo trình tự hướng dẫn của bạn như con người. 
Ứng dụng sẽ thuận tiện cho bạn trong việc quản lý kế hoạch dọn dẹp của mình một cách thông minh như thêm tường ảo và Khu vực cấm đi, đặt lịch thời gian dọn dẹp, dọn dẹp khu vực và “tìm” rô-bốt của bạn.

Làm sạch hệ thống - Nhiều chế độ Máy hút bụi robot Uoni làm sạch hoàn hảo bụi, lông vật nuôi, mảnh vụn, thậm chí cả gạo và đậu nành trên sàn cứng, thảm và cạnh & góc tường với thiết kế chổi hai mặt,
 chổi lăn chính và công suất hút 2700pa mạnh mẽ. Công suất hút cao hơn sẽ cung cấp công suất làm sạch lớn hơn.

Thùng rác tự làm trống Thùng rác tự làm trống sẽ tự động chuyển chất bẩn, bụi, lông vật nuôi và các vật liệu khác vào túi đựng bụi dùng một lần, có thể lên đến một tháng giữa các lần thay thế.
Công nghệ lập bản đồ AI Công nghệ tiên tiến cho phép bạn dễ dàng tạo ra một kế hoạch làm sạch có thể được tùy chỉnh cho thảm, cầu thang, chướng ngại vật, khu vực cấm / không lau và các mức độ hút khác nhau.

 

V980 Plus Robot hút chân không

Có thể điều chỉnh 3 mức độ hút, Chế độ yên tĩnh, Chế độ bình thường, Chế độ tối đa. Chọn chế độ phù hợp tùy theo các tình huống khác nhau, thực sự mạnh mẽ nhưng không gây tiếng ồn. Vui lòng lưu ý độ ồn theo công suất hút.

Làm sạch 3 trong 1

Lấy hộp đựng bụi xuống rồi Lắp két nước? Chỉ có 1 công việc dọn dẹp, từng việc một? Nói không! V980 Plus có thể thực hiện các công việc dọn dẹp này cùng một lúc. Hộp đựng bụi: 400ml, Hộp đựng nước: 110ml.

Lên đến 4 chế độ điều khiển

Làm sạch nhanh chóng bằng điều khiển từ xa hoặc điều khiển bằng nút bấm. Hoạt động với Alexa và Trợ lý Google. Đặt thời gian bắt đầu cho dù bạn ở đâu và kiểm tra lịch trình dọn dẹp từ Ứng dụng.

Làm sạch an toàn thông minh

Với công nghệ chống rơi & chống va chạm, bạn không phải lo lắng về việc lau chùi. Robot hút bụi có thể phát hiện cầu thang của bạn để tránh rơi xuống và các chướng ngại vật và tránh chúng.

Quét + Hút bụi + Lau = V980 Plus Thông minh, Hiệu quả, Độ bền

Sở hữu Máy hút bụi thông minh V980 Plus, bạn có thể:

 • Làm sạch có chọn lọc & vùng
  • Kiểm tra nguồn pin
  • Biết trạng thái làm sạch
  • Đặt lịch làm sạch
  • Thông báo tuổi thọ của phụ kiện
  • Theo dõi quá trình làm sạch theo thời gian thực

 

Tên: Uoni V980 Plus
Kích thước: 13,78×13,78×3,85 inch
Trọng lượng sản phẩm: 7,49 pound
Dung lượng pin: 5200mAh
Công suất hút: 2700Pa
Hộp đựng bụi: 400ml
Hộp chứa nước: 110ml
Khuyến nghị bề mặt :Thảm mỏng; Ngói; Gỗ cứng / Gỗ Laminate; Thảm dày & Thảm lông xù;
Hệ thống điều khiển bằng : Amazon Alexa, Google, Assistant, Android, IOSV

Xem thêm

Sản phẩm yêu thích

Robot hút bụi xiaomi Vacuum Mop 2 Lite
Aquabot Hương Cam Bạc Hà
Aquabot Hương Sả Chanh
NẮP BỒN CẦU THÔNG MINH BATERI BIDET | BA35-A
Robot hút bụi ECOVACS DEEBOT T10 OMNI - phiên bản Quốc Tế

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

MS.VY: 0899.30.33.88 MR.PHÁT: 0337.887.880
zalo