Chuyên Gia Gợi Ý Top 3 Mẫu Robot Hút Bụi Tốt Nhất Năm 2021

09/02/2022 09:02

Đã qua rồi cái thời robot hút bụi chỉ được tìm thấy trong những ngôi nhà mơ ước giữa thời trung niên kiểu Jetsons hay những trang khoa học viễn tưởng. Giờ đây, chúng là những thiết bị thực sự hàng ngày có thể đảm nhiệm công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn và nhiều tính năng tự hào như cảm biến tinh vi, laser, CPU và  phần mềm nâng cao trí tuệ nhân tạo AI. Tuy nhiên việc chọn được một robot hút bụi tốt nhất trong rừng robot được bày bán trên thị trường quả là khó khăn. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 3 mẫu robot HOT nhất và được các chuyên gia đánh giá là đáng mua nhất trong năm 2021.

Robot hút bụi tốt nhất: Roomba s9 Plus

Robot hút bụi tổng thể tốt nhất – Roomba s9 Plus

Nếu bạn cần một robot hút bụi tốt nhất vậy thì Roomba s9 Plus là dành cho bạn. Robot này sở hữu thời gian và lực hút tuyệt vời. Có thể đánh bay mọi bụi bẩn trên sàn của bạn. Roomba s9 Plus có thể làm tốt công việc ở mọi loại sàn. Đặc biệt máy có chức năng tự động nâng cấp lực hút khi lên thảm, nên mọi bụi bẩn trong thảm sẽ được làm sạch mà bạn không cần hút lại bằng máy hút bụi cầm tay. 

Điều hướng iAdapt® 3.0 được cấp bằng sáng chế của iRobot với công nghệ vSLAM® giúp Roomba s9 Plus điều hướng nhà một cách liền mạch và hiệu quả bằng cách theo dõi nơi nó đã ở và nơi chưa làm sạch. Một cảm biến 3D tiên tiến mới trên Roomba s9 Plus liên tục quét những gì ngay trước robot với tốc độ 25 lần mỗi giây để giúp s9 Plus đi sâu vào các góc và làm sạch các khu vực rộng lớn một cách hiệu quả

Máy hút bụi s9 Plus có khả năng lưu 10 bản đồ nhà giúp bạn dễ dàng điều khiển và theo dõi quá trình làm việc của máy. Ứng dụng này cũng cho phép bạn sử dụng các lệnh của Alexa hoặc Trợ lý Google để yêu cầu ứng dụng bắt đầu dọn phòng. Bạn cũng có thể liên kết S9 Plus với Wifi tại nhà của mình. 

Bên cạnh đó máy có thiết kế hình chữ D, và chổi cạnh 5 cánh nên có thể dễ dàng làm sạch sâu vào các góc nhà. 

Kết hợp với Clean Base tự động xử lý rác. Túi rác trong cleanbase có thể lưu trữ được 30 lần làm việc của robot hút bụi. Thay vì ngày nào cũng phải đổ rác cho robot thì 1-1,5 tháng bạn mới cần thay túi rác mới. Khi vứt túi rác bạn không cần tiếp xúc với bụi bẩn, nó đặc biệt phù hợp với những người bị dị ứng bụi bẩn, lông thú cưng.

Robot hút bụi tầm trung tốt nhất: Ecovacs Deebot T9 Plus

Robot hút bụi đa chức năng tốt nhất – Ecovacs T9

Ecovacs Deebot T9 Plus là robot hút bụi tích hợp lau nhà mới nhất của Ecovacs. Máy có đồng thời cả 2 chức năng là hút bụi và lau nhà.

Máy được nâng cấp lực hút gấp đôi so với các dòng trước đó là T8 Aivi, T8, 920, v.v. Thời làm việc cũng được nâng cấp lên phù hợp với nhà có diện tích rộng trên 200m2. 

– Làm sạch hoàn hảo với công nghệ TrueDetect 3D và TrueMapping.

– Nâng cấp ứng dụng để tối ưu lộ trình làm sạch. Công nghệ lập bản đồ 3D chính xác đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn.

– Trải nghiệm quy trình bảo vệ sức khỏe với khả năng làm sạch không khí. Tính năng khử mùi giúp ngôi nhà của bạn có mùi thơm tuyệt vời

– Hiệu suất cao và làm sạch hiệu quả. Với OZMO ™ Pro 2.0 Mopping và lực hút mạnh mẽ 3000Pa, DEEBOT của bạn giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

T9 Plus – robot hút bụi lau nhà tích hợp thùng rác tự động. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc làm sạch thùng rác mỗi ngày như trước kia nữa! Đặc biệt, thùng đựng bụi của Deebot với thiết kế túi rác kín bên trong có thể chứa bụi bẩn và các mảnh vụn lên tới 30 ngày.

Robot hút bụi tránh chất thải rắn: Roomba j7 Plus

Robot hút bụi tốt nhất để tránh chất thải thú cưng và dây điện – Roomba j7 Plus

iRobot đã bắt đầu giải quyết vấn đề tiềm ẩn này với Roomba j7 Plus mới của mình. Phần mềm của robot này được thiết kế để cho phép nó nhận ra chất thải rắn của vật nuôi trên sàn nhà và tránh xa nó.

Khả năng xác định và tránh vật cản chính xác hơn nhiều lần so với công nghệ cũ. Nhờ điều hướng Precision Vision Navigation, robot hút bụi có thể nhận biết các chướng ngại vật cụ thể như: Dây sạc, tai nghe và chất thải thú cưng. Đây đều là những mối nguy hiểm tiềm ẩn khi sử dụng robot hút bụi. Và trong mọi trường hợp, iRobot Roomba j7 Plus đều có thể đáp ứng và làm sạch mà không lo cán phải các vật cản này.

Tương tự như s9 Plus robot hút bụi i7 Plus cũng sẽ có chức năng lưu bản đồ nhà, liên kết với robot lau nhà Braava jet m6.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
MS.VY: 0899.30.33.88 MR.PHÁT: 0337.887.880
zalo