Robot hút bụi ECOVACS DEEBOT N10 - phiên bản Quốc Tế

8.900.000₫ 11.900.000₫
Gọi đặt mua: 0899.30.33.88 (8:00 - 22:00)

Thiết bị đa nhiệm hút bụi và lau nhà đẳng cấp nhất đến từ ECOVACS

Thiết bị đa nhiệm hút bụi và lau nhà đẳng cấp nhất đến từ ECOVACS

Động cơ hút mạnh mẽ 4300Pa

Với lực hút tối đa 4300Pa, DEEBOT N10 thực hiện việc loại bỏ bụi bẩn kẹt sâu trong các kẽ hở trên sàn hoặc trong thảm. Thiết kế động cơ quạt hoàn toàn mới của nó sử dụng vật liệu sợi thủy tinh để tối ưu hóa năng lượng và độ bền, trong khi vẫn giữ âm lượng nhỏ.

Động cơ hút mạnh mẽ 4300Pa

 

Đầu chổi lông + Đầu chổi cao su có thể thay thế

Cấu trúc nổi của bàn chải chính được thiết kế để tiếp xúc tối đa với sàn để đạt được hiệu quả làm sạch sâu đồng thời ngăn ngừa hư hỏng. Bàn chải cao su được thiết kế mới của chúng tôi rất phù hợp cho những ngôi nhà có thảm và lông thú cưng dài. Khuấy động thảm một cách mạnh mẽ để giải phóng nhiều bụi bẩn hơn và đẩy bụi vào dòng chân không. Ngoài ra, các sợi lông rối trên cọ có thể tháo ra và vệ sinh dễ dàng.

Đầu chổi lông + Đầu chổi cao su có thể thay thế

Hệ thống lau OZMO

Không giống như hệ thống nhỏ giọt rối ren của các robot lau nhà khác, Hệ thống lau nhà OZMO sử dụng một máy bơm nước siêu nhỏ chính xác để tránh rò rỉ và làm ướt sàn nhà. Với bốn mức lưu lượng nước, bạn có thể điều chỉnh các cài đặt để phù hợp với nhu cầu của mình.

Hệ thống lau OZMO

 

Chỉ lau sàn, không lau thảm

Sử dụng cảm biến siêu âm, DEEBOT N10 “nhìn” và tránh thảm một cách thông minh khi lau sàn cứng, đồng thời tự động tăng lực hút khi hút thảm.

Chỉ lau sàn, không lau thảm
 

Nhiều chế độ hút bụi

DEEBOT N10 cung cấp năm chế độ hút bụi để phù hợp với độ bẩn của nhu cầu nhà bạn. Nếu bạn là chủ sở hữu vật nuôi hoặc có môi trường gia đình phức tạp với nhiều thảm, bạn có thể chọn tần suất hút bụi 20 phút một lần trong khi vệ sinh.

Nhiều chế độ hút bụi

 

Kinh nghiệm lập bản đồ và lập kế hoạch đường dẫn tiên tiến

TrueMapping tạo ra các đường làm sạch có hệ thống, nhờ hệ thống định vị LiDAR dựa trên laser tiên tiến với các cảm biến dToF hàng đầu trong ngành. DEEBOT N10 tạo bản đồ với phạm vi bao phủ gấp 2 lần và độ chính xác gấp 4 lần so với công nghệ lập bản đồ trước đó. Khi dọn dẹp từng tầng trong nhà của bạn, rô bốt của bạn sẽ thực hiện quét 360° để đảm bảo lộ trình hiệu quả nhất giúp dọn dẹp nhanh hơn với ít điểm bị bỏ sót hơn.

Kinh nghiệm lập bản đồ và lập kế hoạch đường dẫn tiên tiến
 

Màng lọc khàng khuẩn

Bộ lọc E11 thu giữ 95% bụi và chất gây dị ứng 0,3μm. Được xử lý bằng hai chất kháng khuẩn, tỷ lệ kháng khuẩn của bộ lọc này là hơn 99,99%. Với than hoạt tính được thêm vào sau đó, bộ lọc có thể hấp thụ các chất có mùi do rác thải sinh hoạt thông thường tạo ra.

Màng lọc khàng khuẩn

 

Thời gian chạy tối đa được nâng cấp

Được tích hợp pin 5200mAh nâng cấp, DEEBOT N10 làm sạch trong tối đa 330 phút trong một lần sạc và đổ đầy nước, dễ dàng bao phủ 400m².

Thời gian chạy tối đa được nâng cấp

Hiệu suất di động mạnh mẽ

Được thiết kế để mang đến sự nhanh nhẹn đặc biệt, DEEBOT N10 có thể di chuyển và định hướng quanh nhà bạn một cách dễ dàng. Nó nhận ra và di chuyển qua các ngưỡng vào phòng, giảm các khu vực bị bỏ sót trong khi dọn dẹp. Nó cũng có thể tránh bị kẹt mà hầu như không cần sự can thiệp của con người.

Hiệu suất di động mạnh mẽ

 

Xem thêm

Sản phẩm yêu thích

Robot hút bụi xiaomi Vacuum Mop 2 Lite
Aquabot Hương Cam Bạc Hà
Aquabot Hương Sả Chanh
NẮP BỒN CẦU THÔNG MINH BATERI BIDET | BA35-A
Robot hút bụi ECOVACS DEEBOT T10 OMNI - phiên bản Quốc Tế

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

MS.VY: 0899.30.33.88 MR.PHÁT: 0337.887.880
zalo