Robot hút bụi ECOVACS Deebot T8 AIVI Plus

13.500.000₫
Gọi đặt mua: 0899.30.33.88 (8:00 - 22:00)

Ecovacs T8 Aivi Plus – "Siêu Phẩm" Deebot Mạnh Mẽ Đa Chức Năng

 

Phiên bản Ecovacs Deebot T8 AIVI Plus với sự thay đổi rõ rệt nhất về bộ phận tự động thu gom rác. Sự thỏa mãn nhãn không chỉ đến từ hình thức sang trọng toát lên vẻ hiện đại mà bên cạnh đó là khả năng làm việc tuyệt vời của dòng  sản phẩm T8 AIVI mang lại.

Nhận dạng AI hàng đầu

AIVI ™ mới, cảm biến và thuật toán được nâng cấp, thần kinh thị giác siêu nhẹ, khả năng nhìn và tính toán nhanh, tốc độ nhận dạng tăng 200% và hiệu ứng tránh chướng ngại vật tăng 60%.

Khả năng nhận diện mặt sàn cao cấp

Tương tác thông minh qua video

AIVI được trang bị chức năng video từ xa và hỗ trợ gửi âm thanh giọng nói; nó cũng có thể giúp thú cưng giải trí khi vắng nhà và cũng có thể ghi lại những khoảnh khắc khi thú cưng thích thú.

 

Khả năng sử dụng trí tuệ nhân tạo trên robot, tránh nhiều vật cản nhỏ hơn trong ngôi nhà bừa bộn. Trích xuất hình ảnh trực quan giúp bạn theo dõi robot từ nơi làm việc. Giúp bạn tự động đỏ rác mỗi ngày ngay cả khi bạn công tác xa nhà.

 

Điểm mạnh chuyên môn: Chế độ lau chuyên biệt

Đối với nhiều sản phẩm cao cấp, có thể nói rằng, sự nổi trội của T8 AIVI Plus là sự nổi bật khi mang trong mình được khả năng lau rung chuyên sâu với tần suất lau 480 lần/ phút.

 Chế độ lau rung hoàn toàn mới của dòng Ecovacs T8 Aivi


Bộ phận lau chuyên rung  tại Ecovacs Deebot T8 AIVI Plus

Automatic Empty – Tự động đổ rác

Giờ đây, việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chế độ tự động đổ rác. Ở T8 Plus, công nghệ đã được ứng dụng đến ngưỡng gần như là toàn diện trong thời điểm hiện tại. khẳng định được vị trí sản phẩm trên một thầm cao khác, hướng đến mục tế cao nhất là tạo ra giá trị tuyệt đối cho con người trong cuộc sống phát triến như hiện nay.

Sang trọng và tinh tế trong thiết kế 

Recharge and Resume: Tự động quay lại khi hết pin

Tự động trở về dock sạc nạp năng lượng khi hết pin sau đó robot sẽ tự động trở lại vị trí đang làm việc dở để tiếp tục làm việc. Điều này giúp cho robot có khả năng hoạt động tiên lục đến khi nào sạch toàn bộ được diện tích của gia đình bạn.

Điểm sạc mới ấn tượng – New Cleaning Base

Chắc chắn rằng, đây sẽ là bộ phận khiến bạn cảm thấy rất hứng thú bởi khả năng tự động đổ rác Automatics Empty Bin. Bạn nghĩ sao khi khoảng 2 tháng (60 ngày) bạn mới cần đổ rác một lần trong khi đó không gian trong nhà vẫn cực kì gọn gàng và sạch sẽ?

Dọn dẹp số 1, nhẹ nhàng với hàng ngàn cảm biến

Ecovac Deebot T8 AIVI Plus với việc sử dụng chế độ tự động đổ rác, hẫng đã tinh tế khi thiết kế túi rác dễ dàng vệ sinh, thay giặt có khả năng hạn chế tình trạng ẩm mốc giữ được rác lâu mà không gây ảnh hưởng đến chúng ta.

Vẫn giữ nguyên vẹn được điểm mạnh phiên bản T8 AIVI sẵn có. Theo nguồn tin chưa chính thức, ở nhiên bản này còn được nâng cấp hơn về khả năng hút của robot, tăng khả năng xử lý bụi đến ngưỡng tối đa. Chúng ta có cơ bản những thiết kế tối ưu trong làm sạch:

  • Cuộn chổi chính (Main brush) có khả năng vươn xa đến 4mm tại các khe hở của sàn nhà
  • Thiết kế Side brush (chổi quét cạnh) duy trùi khả năng lấy bụi ổn định với bán kính lớn
  • Màng lọc hepa có thiết kế 2.0. Xử lý bụi cao cấp với 3 lớp màng lọc. Đảm bảo cho bạn một không gian với lượng bụi mịn được xử lý tối đa
  • Làm sạch sâu với việc duy trì lực hút trung bình 1500Pa
  • Ngưỡng leo 2cm, vượt mọi địa hình.

 

Khả năng hoạt động lâu dài mạnh mẽ

 

Với một sản phẩm như Ecovacs Deebot T8 AIVI Plus, một cuộc sống trong mơ không còn xa khi đây là nhân vật mang lại cho gia đình bạn nhiều sự thay đổi không những về giá trị thực tiễn. Không khỏi bất ngờ trước những gì mà đầu năm 2020 T8 đã đem lại trên T8 AIVI. Ở thời điểm hiện tại, sự xuất hiện của T8 Plus dường như đã là câu trả lời hoàn thiện nhất cho sự phát triển của robot hút bụi trong năm 2020.

 

Xem thêm

Sản phẩm yêu thích

Robot hút bụi xiaomi Vacuum Mop 2 Lite
Aquabot Hương Cam Bạc Hà
Aquabot Hương Sả Chanh
NẮP BỒN CẦU THÔNG MINH BATERI BIDET | BA35-A
Robot hút bụi ECOVACS DEEBOT T10 OMNI - phiên bản Quốc Tế

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

MS.VY: 0899.30.33.88 MR.PHÁT: 0337.887.880
zalo