Robot hút bụi ECOVACS Deebot T9 AIVI Plus

14.500.000₫
Gọi đặt mua: 0899.30.33.88 (8:00 - 22:00)

T9 Plus có hiệu năng dẫn đầu thị trường Robot hút bụi lau nhà

𝗘𝗰𝗼𝘃𝗮𝗰𝘀 𝗗𝗲𝗲𝗯𝗼𝘁 𝗧𝟵 𝗣𝗹𝘂𝘀  đang dẫn đầu về hiệu năng nếu đánh giá dựa trên những tiêu chí như: lực hút, công nghệ lau, dung tích hộp bụi, công nghệ thông minh, khả năng quét và đảm bảo an toàn,… 

Bên cạnh đó, một số tính năng kèm theo như diệt khuẩn 99.9% hay tạo hương thơm,… Là những tính năng được người dùng yêu thích hiện nay.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 Plus- Điều hướng thông minh

Nhờ công nghệ TrueDetect 3D 2.0 để phát hiện chướng ngại vật. 𝗗𝗲𝗲𝗯𝗼𝘁 𝗧𝟵 𝗣𝗹𝘂𝘀 thậm chí còn phù hợp hơn trong phòng. Đồ chơi, rèm cửa, chân ghế, ngưỡng cửa và tất cả các chướng ngại vật khác trong môi trường được phát hiện chính xác và vượt qua một cách thông minh nhờ công nghệ laser 3D có độ chính xác rất cao. Robot cũng có thể vượt qua dây cáp và các vật thể khác có nguy cơ mắc vào bàn chải của nó.

Ngoài ra, công nghệ điều hướng TrueMapping 2.0 cải tiến. Cho phép thiết bị tự định hướng ngay cả trong không gian chật hẹp, phức tạp hoặc có nhiều đồ đạc. Và sau đó, robot đương nhiên vượt qua chúng một cách dễ dàng, trong mọi điều kiện ánh sáng.

 

Ecovacs Deebot T9 Plus – Hệ thống hương thơm

𝗗𝗲𝗲𝗯𝗼𝘁 𝗧𝟵 𝗣𝗹𝘂𝘀 được trang bị hệ thống hương thơm trong nhà năng lượng Air Fresh, ở phía sau thân máy 𝗗𝗲𝗲𝗯𝗼𝘁 𝗧𝟵 𝗣𝗹𝘂𝘀s, bạn có thể chọn ngăn chứa nước hoặc hộp khử mùi.

Có thể bỏ viên thơm vào hộp khử mùi của ecovacs t9 aivi plus, quạt gió có thể chủ động khuếch tán hương thơm, có thể thổi hương thơm xuống đất, 𝗗𝗲𝗲𝗯𝗼𝘁 𝗧𝟵 𝗣𝗹𝘂𝘀 không những có thể làm sạch bụi trên mặt đất mà còn để lại một hương thơm tinh tế. Với chất lượng cuộc sống không ngừng nâng cao, nhu cầu lau sàn không chỉ thỏa mãn sự sạch sẽ của người tiêu dùng, việc bổ sung chức năng lưu hương đã mở rộng ranh giới chức năng của ecovacs t9 aivi plus, đáp ứng nhu cầu lau sàn ngày càng cao của người dùng.

Hệ thống hương thơm di động trong nhà Air Fresh năng lượng của ecovacs t9 aivi plus hỗ trợ chức năng khóa hương thơm và giảm sự lan tỏa của hương thơm, giúp tuổi thọ của viên nén hương thơm đạt đến 60 ngày.

Trong tương lai, viên nén hương thơm cũng sẽ được bán dưới dạng hàng tiêu dùng riêng biệt, người dùng có thể lựa chọn ba mùi hương cho 𝗗𝗲𝗲𝗯𝗼𝘁 𝗧𝟵 𝗣𝗹𝘂𝘀

 

Lực hút mạnh mẽ lên đến 3000 Pa của Ecovacs Deebot T9 Plus

Nếu kỷ lục lực hút bụi năm 2020 dừng lại ở con số 2500Pa. Có thể nói năm 2021 là bước đột phá mạnh mẽ của thương hiệu Ecovacs khi cho ra dòng robot hút bụi T9 mang trong mình lực hút đến 3000Pa.

Với lực hút mạnh như vậy, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về những chất lỏng đặc quánh, khó rửa trôi như sữa đặc, tương ớt, dầu mỡ trên sàn nhà.

Tuy nhiên đi kèm với lực hút mạnh như vậy là tiếng ồn khá cao, từ 64 – 83db(A). Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì nhà sản xuất đã kèm thêm cho 𝗗𝗲𝗲𝗯𝗼𝘁 𝗧𝟵 𝗣𝗹𝘂𝘀 bộ lọc tiếng ồn khá hiệu quả. Từ đó giúp Robot hoạt động với công suất lớn nhưng lại không ảnh hưởng nhiều đến gia đình bạn.

 

Công nghệ lau hiệu quả với khả năng rung 480 lần/ phút

Đi cùng với lực hút mạnh mẽ thì khả năng lau của 𝗗𝗲𝗲𝗯𝗼𝘁 𝗧𝟵 𝗣𝗹𝘂𝘀 cũng không kém cạnh. Khi sử dụng công nghệ lau OZMO PRO có khả năng phá vỡ cấu trúc của chất bẩn và đẩy chúng dịch chuyển khỏi vị trí ban đầu nhờ khả năng rung 480 lần/ phút. Từ đó, nâng hiệu quả làm sạch của robot cao hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác.

Kèm theo khả năng lau chùi tuyệt vời, các sản phẩm 𝗗𝗲𝗲𝗯𝗼𝘁 𝗧𝟵 𝗣𝗹𝘂𝘀 còn mang trong mình khả năng tỏa hương thơm cho cả ngăn nhà. Nhờ tính năng khử mùi tuyệt vời cộng với viên nén hương thơm chuyên dụng của chúng.

 

Diệt khuẩn tối đa đến 99,9%

Được tích hợp hệ thống ánh sáng tử ngoại diệt khuẩn vào trong máy, đi cùng với lực hút siêu mạnh mẽ. Giúp Robot hút bụi 𝗗𝗲𝗲𝗯𝗼𝘁 𝗧𝟵 𝗣𝗹𝘂𝘀 diệt đến 99.9% vi khuẩn, nấm mốc có hại trên sàn nhà.

Từ đó, đảm bảo được vệ sinh tối đa cho ngôi nhà của bạn. Cực kỳ thích hợp với những gia đình có con nhỏ, hay chơi đùa, “lăn lê bò trườn” trong nhà.

Automatic Empty – Tự động đổ rác

Giờ đây, việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chế độ tự động đổ rác. Ở T9 Plus, công nghệ đã được ứng dụng đến ngưỡng gần như là toàn diện trong thời điểm hiện tại. khẳng định được vị trí sản phẩm trên một thầm cao khác, hướng đến mục tế cao nhất là tạo ra giá trị tuyệt đối cho con người trong cuộc sống phát triến như hiện nay.

Sang trọng và tinh tế trong thiết kế 

Recharge and Resume: Tự động quay lại khi hết pin

Tự động trở về dock sạc nạp năng lượng khi hết pin sau đó robot sẽ tự động trở lại vị trí đang làm việc dở để tiếp tục làm việc. Điều này giúp cho robot có khả năng hoạt động tiên lục đến khi nào sạch toàn bộ được diện tích của gia đình bạn.

Khả năng lưu bản đồ đa tầng

Bên cạnh đó 𝗗𝗲𝗲𝗯𝗼𝘁 𝗧𝟵 𝗣𝗹𝘂𝘀 còn có khả năng lưu trữ lớn lên tới 4 bản đồ khác nhau, phù hợp với nhà nhiều tầng. Không những thế, mỗi phòng riêng trong từng bản đồ có thể cài đặt một chế độ dọn dẹp riêng. Robot có thể tự động nhận diện tầng và phòng khác nhau đã lưu khi hoạt động.

Xem thêm

Sản phẩm yêu thích

Robot hút bụi xiaomi Vacuum Mop 2 Lite
Aquabot Hương Cam Bạc Hà
Aquabot Hương Sả Chanh
NẮP BỒN CẦU THÔNG MINH BATERI BIDET | BA35-A
Robot hút bụi ECOVACS DEEBOT T10 OMNI - phiên bản Quốc Tế

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

MS.VY: 0899.30.33.88 MR.PHÁT: 0337.887.880
zalo